Chúc anh em năm con trâu thành công, vui vẻ!

Chúc anh em năm con trâu thành công, vui vẻ!

Còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, năm con Trâu. Hi vọng rằng năm sau anh em sẽ có được nhiều thành công mới, thắng lợi mới. Bạn nào đang FA thì sẽ sớm hết FA (miễn sao là không F0 là ngon). Dù răng dịch bệnh còn kéo dài, tương lai còn mờ mịt, đường tu đạo còn biết bao nguy nan, chỉ mong rằng mình vẫn giữ trong mình một con tim còn đập. Miễn còn đập còn còn cơ hội nhé!

Riêng với blog này sang năm mình hi vọng nó sẽ phát triển hơn so với năm nay. Dù rằng mình nghĩ chắc bạn nào đọc được bài này chắc là đọc giả của năm tới tới nữa hoặc là gấu của mình. Cảm ơn gấu 1 năm qua đã bên anh nhé.

Sang năm mới mình có vài dự định về hướng phát triển của blog này, hi vọng nếu có bạn nào đọc được thì có thể góp ý thêm.

Viết nhiều bài hơn về DevOps.

Mình tin rằng DevOps trong tương lai sẽ có nhu cầu cao hơn về nhân sự. Nguyên nhân có vẻ là vì do trình độ công nghệ của nước minh sẽ đã phát triển ở một mức nhất định rồi. Nên ngoài việt code ra thì phần maintain hệ thống, xây dự hạ tầng sẽ được các nước ngoài đầu tư vào nước mình nhiều hơn.

Mình sẽ cố gắng có nhiều bài hơn về public Cloud. Mảng mạnh của mình sẽ là Azure và GCP vì đây là 2 nền tảng mình tiếp xúc thường xuyên nhất nên mình sẽ tập trung mảng này.

Câu chuyện Upgrade AngularJS to NgX

Có vẻ team mình là team duy nhất ở trên quả đất hình chữ S này còn phải xài angularJS để phát triển sản phẩm cho công ty. Mình có kế hoạch sẽ giúp công ty upgrade cái này lên Angular (2, 3, 4…). Đây có thể nói là công việc khó khăn nhất và vất vả nhất trong năm nay. Hi vọng qua việc này sẽ có nhiều câu chuyện thú vị chia sẻ cùng với mọi người.

Tài chính

Dù là xuất thân là một lập trình viên, mà mình hi vọng sẽ có thể chia sẻ quan điểm của mình về lĩnh vực tài chính, một vài cách mà mình ứng dụng kiến thức của mình vào tài chính cá nhân hay đầu tư cá nhân.

Kết

Mục tiêu và kế hoạch đơn giản vậy thôi, quan trọng vẫn là kêt quả. Cuối cùng mình chúc anh em có thêm sức khỏe, lương cao gấp đôi, tình yêu tiến tới, sự nghiệp thăng hoa, vợ như hoa, con ngoan ngoãn. Mong được kết nối với mọi người nhiều hơn.

Happy new year.